Nguyễn Hoàng Trung
Quản lý kinh doanh

Khóa học Financial Quantum Leap – Tài Chính Đại Nhảy Vọt đã giúp tôi tìm lại chính con người thật của mình đã bị mất hoặc quên lãng từ rất rất lâu mà tôi không hề hay biết. Khóa học giúp tôi hiểu về ngọn lửa đam mê trong mình (nó nổi lên và lại tắt mất) tôi đã tìm ra được câu trả lời vì sao nó lại lúc hiện, lúc ẩn như vậy.

Cao Hoàng Long

Tất cả buổi học của chương trình Financial Quantum Leap – Tài Chính Đại Nhảy Vọt thật sự rất hay rất bổ ích. Em biết đến TGM từ năm 2011, những suy nghĩ, ý tưởng, cảm nhận có được ngày nay cũng nhờ thầy Khoa. Những nội lực mà thầy đem đến cho mọi người ai ai cũng có thể cảm nhận được. Mặc dù em chỉ tham gia những buổi hội thảo miễn phí vì cộng đồng từ khi còn là sinh viên, nhưng em đã học được nhiều bài học sâu sắc. Chính vì thế mà hiện tại em nhận ra mình đã bỏ qua quá nhiều cơ hội nếu em làm theo thầy Khoa từ năm 2011. Thật sự em thấy rất tiếc, rất buồn vì những xu thế mà em đã bỏ lỡ.

Phạm Thanh Tú
Kiểm soát chất lượng

Đúng là khóa học Financial Quantum Leap – Tài Chính Đại Nhảy Vọt tuyệt vời trên cả mong đợi. Cái tôi tìm thấy ở đây là chân giá trị mà TGM mang lại, là bài học đắt giá mà không phải ở đâu cũng có được, là tìm được chính mình.

Lê Xuân Viên
Phó chủ tịch - HĐND

Sau khi tham gia khóa học Financial Quantum Leap – Tài Chính Đại Nhảy Vọt đã đem đến cho tôi nhiều năng lượng tích cực, sự hứng khởi và những kiến thức cần thiết cho cuộc sống. Khóa học đã cho chúng tôi biết công thức thành công và cách làm tăng mức độ thành công theo cấp số nhân, biết được sự kết nối trong công thức thành công. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến TGM Group, đặc biệt là Thầy Khoa và đội ngũ Coach đã tổ chức thành công một khóa học mang đến nhiều giá trị cho học viên.

Hà Thị Cẩm Hương
Bác sĩ

Thật sự mình gửi lời cảm ơn chân thành từ trái tim của mình đến thầy Khoa và toàn thể các thành viên của TGM đã tổ chức một khóa học miễn phí mà chất lượng đến thế. Mình rất biết ơn những giá trị mà TGM mang đến cho cộng đồng nói chung và bản thân mình nói riêng. Khóa học Financial Quantum Leap – Tài Chính Đại Nhảy Vọt lần này, giá trị nhận được thì nhiều lắm, nên mình chắc chắn sẽ giới thiệu khóa học với bạn bè và người thân.

Nguyễn Cao Kỳ
Thiết kế nội thất

Những kiến thức được chia sẻ bằng tâm huyết của thầy cô mà em không thể được học ở trường học. Em thấy mình thật may mắn vì đã được tham gia khóa học Financial Quantum Leap – Tài Chính Đại Nhảy Vọt, thật tiếc vì mãi tận bây giờ em mới được biết có một khóa học hay như vậy.

Trần Thanh Xen
Giám sát
Khi mình tham gia khóa học mình cảm nhận được rất nhiều cảm xúc tích cực, không khí sôi động và niềm vui của mọi người xung quanh. Kiến thức thì mình nắm được vấn đề cốt lõi để nhảy vọt về tài chính. Về chất lượng khóa học thì mình chỉ có 2 chữ: "Tuyệt vời". Các bạn chuẩn bị chu đáo từ âm thanh, đến phối hợp ánh đèn khi chiếu video,... Các bạn đã chuẩn bị bằng tâm huyêt của mình, và với lòng kính trọng đối với những học viên như chúng tôi. Tôi rất trân trọng những kiến thức các bạn đã đem đến cho những bạn học viên, trong đó có tôi.
Đoàn Phú Hải
Đồ họa kiến trúc
Tôi cho rằng những bạn nào có quan tâm đến tài chính cá nhân thì rất nên tham gia khóa học. Bạn cứ ởng ợng bạn đọc nhiều quyển sách về tài chính đầu , mỗi quyển sách bạn chắt lọc ra những thông tin hữu ích, thì trong khóa học này, bạn sẽ có được những triết lý tài chính tốt nhất đã được tổng hợp lại, điều này rút ngắn thời gian cho bạn đi nhiều lắm. Nếu phải khuyên ai chọn một khóa học để tìm hiểu về TGM, tôi sẽ khuyên người đó chọn khóa học này.
Trần Bình Phương
Bác sĩ

Trong khoá học Financial Quantum Leap – Tài Chính Đại Nhảy Vọt vừa qua, tất cả các nội dung trong Financial Quantum Leap đều mang đến cho em những bài học trong cuộc sống dù ít hay nhiều. Sau khi tham gia Financial Quantum Leap, em chắc chắn sẽ giới thiệu cho nhiều bạn cùng tham gia nữa.

Nguyễn Đắc Tuấn

Trải nghiệm khoá học Financial Quantum Leap – Tài Chính Đại Nhảy Vọt mình cảm nhận rất rất tuyệt vời! Qua 3 trụ cột cốt lõi để thực hiện bước đại nhảy vọt về tài chính của diễn giã, mình cảm nhận TGM đã dành rất nhiều tâm huyết thay đổi cuộc sống của rất nhiều người qua câu slogan "Do người việt, vì người việt".

Trần Văn Giáp

Tôi rất tâm đắc về bí mật, bí kíp võ lâm mà thầy Trần Đăng Khoa chia sẻ. Khóa học giúp tôi hiểu rõ việc đầu tư để mang lại giá trị cao nhất. Lựa chọn vị thế và chiến lược tài chính cho phù hợp với bản thân. Hiểu rõ cần nỗ lực rèn luyện tâm lý chiến vững như bàn thạch khi tham gia thị trường để dĩ bất biến ứng vạn biến. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu khóa học này cho người thân bạn bè.

Bùi Ngọc Dự
Leader - Lập trình viên

Đầu tiên tôi rất biết ơn và khâm phục sự tận tâm và nhiệt huyết của TGM. TGM đã tổ chức một chương trình Financial Quantum Leap – Tài Chính Đại Nhảy Vọt đầy ý nghĩa và hết sức giá trị không chỉ với tôi mà tôi tin rằng tất cả những ai đã tham gia xuyên suốt chương trình cũng đều cảm nhận được. Tất cả những bài học và chia sẻ từ diễn giả đều rất bổ ích và lôi cuốn. Bài học hết sức ấn tượng đối với tôi chính là về cái cách tư duy của người giàu. Những lý thuyết mà tôi nghĩ mình đã từng biết đến nhưng qua câu chuyện của thầy Khoa tôi mới cảm nhận sâu sắc ý nghĩa của nó.

Trần Kim Thoa
Thiết kế
Mình cảm thấy khóa học này đem lại một lượng kiến thức rộng, rất nhiều thông tin nhưng trong khi học không hề cảm thấy mệt mỏi mà lại tràn đầy năng lượng. Mình ấn ợng nhất đó là kiến thức của thầy Khoa về đầu tư, quan trọng nhất đó là mình đã giải đáp được toàn bộ những thắc mắc trước đó về đầu , tài chính.
Phùng Thị Mỹ Hiền
Ngân hàng

Sau khi đi học khóa học Financial Quantum Leap – Tài Chính Đại Nhảy Vọt, tôi thấy rất hay và rất có ý nghĩa, lớp học đã giúp tôi biết được muốn làm việc gì thì thành công sẽ đến với mình. Một điều nữa rất quan trọng là nắm bắt chứ đừng để mất cơ hội cho bản thân mình nên chắc chắn rằng tôi sẽ giới thiệu cho những người thân của mình. Tôi cảm ơn tập thể TGM tổ chức lớp học thật chuyên nghiệp. Và tôi nhìn thấy được sự tâm huyết của mọi người dành cho chúng tôi.

Lý Thị Hồng Nhung

Cám ơn khóa học Financial Quantum Leap – Tài Chính Đại Nhảy Vọt đã cho mình được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đặc biệt qua những chia sẻ của thầy Khoa đã làm cho mình nhận ra rằng mình cần phải hành động, cần phải lựa chon để thay đổi cuộc đời mình, không chấp nhận số phận của hiện tại, mình phải trở thành phiên bản hoàn hảo nhất mà mình mong muốn.

Trần Đình Hoàng
Kỹ sư xây dựng

Khóa học thực sự giúp em thay đổi tư duy của mình. Em được học rất nhiều thứ, phần học làm em hưng phấn nhất là đón đầu xu thế 4.0. Em biết đây là một cuộc cách mạng thực sự, mình phải tận dụng và đón đầu nó. Sau khi hoàn thành xong khóa học, rất nhiều người bạn của em đã nhắn tin, gọi điện để hỏi về khóa học, em đã tư vấn và nói đây đúng là khóa học tuyệt vời nhất em từng học, và việc bạn để số tiền rất nhỏ để học chúng là điều quá rẻ so với những khóa học đầu tư khác ở ngoài kia.

Nguyễn Duy Lâm
Giám đốc kỹ thuật

Mình đã đi làm nhưng chưa có được một công việc ưng ý. Ai cũng muốn nhảy vọt về tài chính và mình thấy khoá học của thầy Trần Đăng Khoa là một trong những cơ hội để mình bứt phá trong cuộc sống, cho dù bứt phá có thể là lớn hoặc nhỏ nhưng mình tin tưởng vào nó. Buổi học Thầy chia sẻ rất nhiều điều, trong đó có những thuật ngữ thật sự là mình chưa gặp lần nào nhưng rất bổ ích vì mình thích tìm tòi học hỏi những cái mới, nhất là cái mới đó lại liên quan đến tài chính, nó liên quan trực tiếp đến cuộc sống của chúng ta hằng ngày và cả tương lai của chúng ta sau này.

Lý Kim Hạnh
Tư vấn - Kiểm định chất lượng

Thông qua những câu, từng chữ mà thầy Khoa giảng, tự nhiên đầu óc mình nó mở ra, nó thông ra, nó ngộ ra, mình tìm được ít nhất 3 hướng đi mới, không, phải gọi là 3 lối thoát hiểm mới! Cảm giác quá tuyệt vời!!!

Trần Tuấn Anh
Trader
Mình đã học được triết lí đầu tư rủi ro bất đối xứng, điều này quả thực rất hay. Diễn giả Trần Đăng Khoa cũng chia sẻ thêm nhiều điều bổ ích về các lĩnh vực kiếm ra tiền trong Cách mạng công nghiệp 4.0 hay sự thật về người giàu. Nếu bạn bè hay người thân của mình muốn đi học để nâng cao kiến thức thì mình sẽ giới thiệu họ đến với TGM. Cảm ơn TGM đã giúp mình có một khóa học với nhiều điều giá trị.
Nguyễn Văn Trung
Bất động sản

Qua khóa học tôi đã học được rất nhiều điều, muốn đại nhảy vọt về tài chính thì cần phải có chiến lược cụ thể, phải có nhiều chiến thuật khác nhau và tùy từng trường hợp thì nên dùng chiến thuật nào cho thích hợp. Đặc biệt là phải có hệ thống, phải tuân thủ làm theo trình tự hệ thống, bởi vì những bước đầu tiên là vô cùng quan trọng, nếu làm sai ngay từ đầu thì các bước sau sẽ rất khó khăn, thậm chí còn hỏng hết kế hoạch. Những điều tôi học được qua khóa học quả là vô giá, tôi muốn áp dụng hết tất cả những gì mình đã được học vào trong đời sống của mình và tôi cũng rất muốn những người thân của tôi cũng tham gia khóa học để học được những điều bổ ích như tôi đã được học.

Nguyễn Xuân Hiếu
Quản lý

Chất lượng nội dung truyền tải cho mọi người rất giàu chất lượng và ý nghĩa. Tham gia khóa học Financial Quantum Leap – Tài Chính Đại Nhảy Vọt làm tôi nhận thức tốt hơn về những lựa chọn của mình trong cuộc sống. Tôi biết mình phải chịu trách nhiệm với những quyết định trong cuộc sống của mình, và tôi tôi nhận ra những gì tôi phải làm trong thời gian sắp tới để mọi thứ sẽ tốt hơn.

Mai Thiện Minh
Công nghệ thông tin

Đây là lần đầu tiên mình tham gia vào khóa học Financial Quantum Leap – Tài Chính Đại Nhảy Vọt và thấy rằng chỉ trong thời gian ngắn ngủi thôi mà mình đã nhận ra được vấn đề trong cuộc sống của mình. Vấn đề của mình là gì, giải quyết ra sao, mình cần phải làm gì ngay bây giờ thì câu trả lời đã được đưa ra trước mắt mình. Không những thế TGM còn cho mình biết được cách để là người giàu có, là người thành công và mình còn bao nhiêu thời gian để đạt mục tiêu đó. Đối với một người e ngại rủi ro như mình thì khoá học này như một món quà vô giá.

Ngô Ngọc Diễm Xuân

Mỗi phần nội dung đều truyền đến cho tôi nguồn năng lượng và cảm hứng. Trong số đó, tôi đặc biệt ấn tượng với câu nói của thầy Khoa vì đâu đó tôi thấy mình trong đó. Tôi đã rút ra được bài học sống tích cực và thông minh để làm nền tảng cho việc phát triển bản thân sau này.

Nguyễn Thị Thúy Hồng
Tài chính

Qua khóa học, em biết được thế nào là kiếm tiền và thế nào là tạo ra tiền, và những nguyên tắc làm giàu không thể khác. Kế bên đấy là sự nhiệt huyết đem chất lượng đến từng chi tiết của diễn giả Trần Đăng Khoa. Và cuối cùng em xin nói lời cảm ơn đến chương trình.

Hoàng Thị Ngọc Minh
Trắc địa- Bản đồ

Trong suốt khóa học Financial Quantum Leap – Tài Chính Đại Nhảy Vọt, mình được học rất nhiều điều bổ ích, mở mang được tầm hiểu biết qua những câu chuyện, bài học của thầy Khoa. Những câu nói mà thầy chia sẻ như là châm ngôn sống, nó in sâu vào tâm trí của mình. Mình thấy đây là khóa học TUYỆT VỜI nhất mà mình từng đi học. Không có nơi đâu cho mình động lực cuộc sống, không ai chỉ cho mình biết về tầm nhìn cho tương lai sau này như TGM.